VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bông Gòn Hải Nam hình thành dựa trên nền tảng cơ sở sản xuất bông gòn Hải Nam chuyên cung cấp các sản phẩm từ Polyester gồm: Gòn xơ dạng kiện, Gòn xơ đánh tơi,Gòn cuộn, Gòn vụn áo gió…Giúp cho sản phẩm của bạn như: Thú nhồi bông, Gối, Chăn, Drap, Ghế Sofa trông được đàn hồi,mềm mại hơn.

Đôi nét về sản phẩm của công ty:

+ Gòn dùng cho thú nhồi bông: Đây là ưu thế nổi trội cũng như thị  phần tiêu thụ tương đối lớn của công ty. Bởi vì khi sử dụng gòn 100% Polyester thì thú nhồi bông sẽ đàn hồi hơn, nhẹ hơn giúp tiết kiệm gòn (xơ Polyester sợi rỗng nên nhẹ), mềm mại êm ái hơn và đặc biệt mang lại sự an toàn cho người lao động cũng như người sử dụng thú nhồi bông ( xơ Polyester được phủ dầu giúp sợi gòn bóng và trơn nên không bị gẫy tạo bụi).

+ Gòn dùng cho gối,đệm,túi ngủ: Với độ đàn hồi tốt cũng như không thấm nước, bền bỉ theo thời gian…tất cả những tính năng vượt trội trên đã thay đổi việc sử dụng gòn trái tự nhiên để làm ra những chiếc gối,đệm cao cấp. Trên hết,chúng còn an toàn cho sức khỏe và cho bạn một giấc ngủ ngon.

Với phương châm ” Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Của Công Ty “, Công ty Hải Nam chúng tôi rất hân hạnh được làm việc và phục vụ quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Công ty đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.